Bàn ăn tân cổ điển

Là dòng nội thất cách tân, kết hợp hài hòa giữa xu hướng cổ điển và hiện đại, những mẫu nội thất tân cổ điển luôn được đánh giá cao về mặt thiết kế. Đây là xu hướng nội thất đang được thịnh hành trong thời gian gần đây.

Xu hướng thiết kế này chi phối đến nhiều món đồ nội thất khác nhau, trong đó có bộ bàn ghế phòng ăn tân cổ điển.

Đặc trưng thiết kế của bàn ghế phòng ăn tân cổ điển

Không cầu kì và nhiều chi tiết như cổ điển, cũng không quá giản lược như hiện đại, những mẫu bàn ăn tân cổ điển luôn đem lại hiệu ứng thẩm mỹ mới cho không gian nội thất mà nó hiện diện. Bộ bàn ghế phòng ăn tân cổ điển là sự kết hợp hài hòa giữa những chi tiết đơn giản với những chi tiết chạm trổ tinh sảo, là sự chắt lọc những tinh tế của nghệ thuật quá khứ, thấm nhuần với hơi thở đương đại.

Điểm nhấn của sản phẩm là những đường cong mềm mại và những chạm khắc tinh sảo, đem lại tính nghệ thuật cao.

Mẫu bàn ăn phong cách tân cổ điển thường sử dụng tone màu trắng tinh tế, đem lại sự trang nhã và sang trọng. Tone màu trắng đem lại sự tươi mới cho không gian nội thất phòng ăn.

Địa chỉ cung cấp bàn ăn tân cổ điển nhập khẩu

Dòng nội thất nhập khẩu luôn được đánh giá cao, với sự tối ưu về thiết kế và chất lượng. Nếu bạn đang muốn chọn lựa bàn ghế phòng ăn tân cổ điển cho không gian nội thất, hãy đến với “Thế giới bộ bàn ăn” để chọn lựa những sản phẩm tối ưu nhất.

Những mẫu bàn ăn tân cổ điển tại showroom đều được nhập khẩu 100%, đạt tiêu chuẩn chất lượng châu Âu. Sản phẩm được thiết kế đa dạng theo nhiều kiểu dáng khác nhau, đáp ững nhu cầu thẩm mỹ của mọi đối tượng khách hàng.

Được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp cao cấp,những mẫu bàn ghế phòng ăn tân cổ điển của “Thế giới bộ bàn ăn” có chất lượng tối ưu. Gỗ có độ rắn chắc cao, được xử lý chân không, có khả năng chống mối mọt và nứt mẻ, đem lại khả năng chịu lực tốt và độ bền cao.

Toàn bộ sản phẩm được phủ sơn bóng cao cấp, có tác dụng bảo vệ gỗ, chống trầy xước và bụi bẩn hiệu quả. Bàn ghế phòng ăn tân cổ điển tại “ Thế giới bộ bàn ăn” là sự kết hợp hài hòa giữa thiết kế và chất lượng.