Borgen (Phần 3)

Borgen (Season 3)

img8.0
2012 Trọn bộ 58phút/tập 10 Đan Mạch

Sau khi rời chính trường để trở thành thành viên hội đồng quản trị, Birgitte trở lại đấu trường và thách thức lãnh đạo Đảng Ôn hòa để giành quyền kiểm soát Đảng này.

Đạo diễn:

Thể loại: Chính kịch

Diễn viên: Sidse Babett Knudsen, Birgitte Hjort Sørensen, Pilou Asbæk, Søren Malling, Freja Riemann, Emil Poulsen, Thomas Levin, Benedikte Hansen, Mikael Birkkjær, Anders Juul, Lisbeth Wulff, Kasper Lange, Lars Knutzon, Søren Spanning, Iben Dorner, Dar Salim, Jens Albinus, Christian Tafdrup, Alastair Mackenzie, Julie Agnete Vang, Kristian Halken, Ricard Lawrence, Marie Askehave, Rikke Lylloff, Mille Dinesen, Anne Sofie Espersen

Xem Phim
(8.0 sao / 1 đánh giá)
Background

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tất cả các video và hình ảnh trên trang web này được thu thập từ internet. Trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không lưu trữ tài nguyên hoặc tham gia ghi hoặc tải lên. Nếu các chương trình được bao gồm trên trang web này vô tình vi phạm bản quyền của công ty của bạn, vui lòng gửi email đến (chúng tôi sẽ loại bỏ nội dung vi phạm bản quyền trong vòng 3 ngày làm việc, cảm ơn bạn).

Sitemap