Những Người Bạn Tưởng Tượng

Những Người Bạn Tưởng Tượng

img8.0
2024 Trọn bộ 104 Phút 17 Âu Mỹ

xem phim Những Người Bạn Tưởng Tượng vietsub là một bộ phim rất hay.xem phim Những Người Bạn Tưởng Tượng vietsub giới thiệu cho bạn bè của bạn.xem phim Những Người Bạn Tưởng Tượng vietsub nói Bộ phim xoay quanh một cô bé bất ngờ phát hiện ra mình có thể nhìn thấy những người bạn tưởng tượng của mọi người. Và cuộc hành trình bắt đầu khi cô bé sử dụng siêu năng lực của mình để giúp đỡ những người bạn tưởng tượng này tránh khỏi việc bị bỏ rơi và lãng quên bằng cách tìm kiếm, kết nối chúng với những đứa trẻ..Bình luận Những Người Bạn Tưởng Tượng vietsub xem phim.

Đạo diễn: John Krasinski

Thể loại: Hài Hước, Gia Đình

Diễn viên: Cailey Fleming, Ryan Reynolds, John Krasinski, Fiona Shaw, Steve Carell, Phoebe Waller-Bridge, Louis Gossett Jr., Alan Kim, Liza Colón-Zayas, Bobby Moynihan

Xem Phim
(8.0 sao / 1 đánh giá)
Background

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tất cả các video và hình ảnh trên trang web này được thu thập từ internet. Trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không lưu trữ tài nguyên hoặc tham gia ghi hoặc tải lên. Nếu các chương trình được bao gồm trên trang web này vô tình vi phạm bản quyền của công ty của bạn, vui lòng gửi email đến (chúng tôi sẽ loại bỏ nội dung vi phạm bản quyền trong vòng 3 ngày làm việc, cảm ơn bạn).

Sitemap