3 bộ bàn ăn hiện đại không thể bỏ lỡ cho căn bếp chung cư

Ngày đăng: 2017-10-20 15:47:38

Phòng ăn cho các gia đình chung cư có diện tích nhỏ hẹp nhưng vẫn cực kì tiện dụng và sang chảnh khi có những bộ bàn ăn hiện đại, và thông minh như thế này:

Bàn ăn hiện đại thông minh – Lựa chọn hoàn hảo cho nhà chung cư

Với thiết kế thông minh, bằng việc sử dụng các khớp không cố định giữa chân bàn với bàn, có thể tháo rời hoặc lắp ghép lại gọn gàng. Những chiếc bàn ăn hiện đại trở nên cực kì tiện dụng và thông minh với người sử dụng.

3-bo-ban-an-hien-dai-khong-the-bo-lo-cho-can-bep-chung-cu- 1

Khi dùng, bạn chỉ cần lấy ra, lắp ráp lại,và bày biện bữa ăn lên bàn. Khi đã xong bữa cơm, bạn chỉ việc gấp lại chúng gọn gàng và cất dưới gầm giường hoặc gác xếp là xong.

Với thiết kế như vậy, rất phù hợp với những chung cư nhỏ hẹp, vừa gọn gàng vừa tiết kiệm diện tích. Màu sẵ tím trang nhã, sang trọng cùng thiết kế tinh tế, đẹp mắt, chiếc bàn ăn hiện đại này sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo của các căn hộ chung cư có diện tích khiêm tốn.

Bàn ăn hiện đại trong xoay siêu tiện lợi.

Thiết kế gọn gàng, đặc biệt là mặt bàn hình tròn, với một trục xoay cố định ở giữa. Khi sử dụng bàn này, bạn sẽ liên tưởng như khi ăn búp phê trong nhà hàng vậy. Nó rất thuận tiện cho những ai ở xa, không với được tới món ăn mình muốn dùng, Và bạn chỉ cần xoay nhẹ một cái, món ăn mà bạn muốn sẽ di chuyển tới trước mặt bạn và chỉ việc dùng .

3-bo-ban-an-hien-dai-khong-the-bo-lo-cho-can-bep-chung-cu- 2

Đây là mẫu bàn ăn hiện đại vừa thông minh, lại vừa sang trọng, thiết kế tinh tế, và màu sắc đa dạng sống động để bạn lựa chọn cho phù hợp với nội thất trong phòng của mình.

Bàn ăn hiện đại trang nhã – Cho không gian sáng bừng và món ăn thêm ngon hấp dẫn.

Đến từ thương hiệu Koreana nổi tiếng, mẫu bàn ăn hiện đại với phong cách trang nhã và thư thái này sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho những căn hộ chung cư cao cấp. Thiết kế gọn gàng, được làm bởi loại gỗ tự nhiên cao cấp, màu sắc tươi mới, trang nhã mang tới không gian sang trọng, và hài hòa cho phòng ăn nhà bạn.

3-bo-ban-an-hien-dai-khong-the-bo-lo-cho-can-bep-chung-cu- 3

Đặc biệt, bạn có thể bài trí mọt lẵng hoa ở giữa, để cho chiếc bàn ăn hiện đại này thêm sinh động và hấp dẫn. Bữa cơm quây quần bên gia đình cũng trở nên hấp dẫn và ngon mắt hơn nhiều.

Với những mẫu bàn ăn hiện đại trên đây, bạn thấy ưng ý mẫu nào nhất? Nếu đã ưng ý và lựa chọn thì hãy gọi điện ngay cho chúng tôi theo đường dây nóng để đặt hàng trực tiếp, hoặc nếu chưa ưng mấu não thì hãy xem tiếp những sản phẩm bàn ăn khác tại bobanandep.com nhé!