5 tiêu chí chọn bộ bàn ăn cổ điển chuẩn xác cho phòng bếp

Ngày đăng: 2017-12-13 10:57:54

Chọn được một bộ bàn ăn đẹp, phù hợp với không gian phòng bếp gia đình không phải là điều quá khó, tuy nhiên khi chọn mua bàn ăn các bạn cần phải chú ý đến rất nhiều yếu tố trong quá trình chọn lựa.

Dưới đây là 5 tiêu chí chọn bộ bàn ăn cổ điển chuẩn xác cho phong bếp của các gia đình thiết kế theo phong cách hoàng gia cổ điển.

Kiểu dáng

5-tieu-chi-chon-bo-ban-an-co-dien-chuan-xac-cho-phong-bep-1
 

Bàn ăn cổ điển hay những bộ bàn ăn phong cách khác cũng đều có rất nhiều kiểu dáng thiết kế khác nhau, có bộ bàn ăn kiểu dáng bàn tròn, chữ nhật, hình aval, hay thiết kế ghế ngồi không có tay vịn hoặc có tay vịn,....tuỳ thuộc vào sở thích cũng như không gian căn phòng mà bạn có thể chọn bộ bàn ăn kiểu dáng phù hợp.

Màu sắc

5-tieu-chi-chon-bo-ban-an-co-dien-chuan-xac-cho-phong-bep-2
 

Màu sắc là yếu tố hết sức quan trọng trong việc thiết kế không gian nội thất gia đình. Khi chọn mua bàn ăn cổ điển cho phòng bếp phong cách hoàng gia, bạn hãy chọn những bộ bàn ăn sắc nâu trầm ấm, đảm bảo phù hợp, hài hoà với không gian, toát lên vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp.

Kích thước

5-tieu-chi-chon-bo-ban-an-co-dien-chuan-xac-cho-phong-bep-3
 

Lựa chọn kích thước bàn ăn nhập khẩu đòi hỏi bạn phải nắm rõ được không gian phòng bếp gia đình mình. Tương ứng với diện tích phòng bếp nhỏ, hay lớn bạn sẽ chọn bộ bàn ăn cổ điển kích thước sao cho phù hợp. Tuyệt đối cần tránh tình trạng phòng bếp chật hẹp mà bạn lại chọn bộ bàn ăn kích thước lớn hoặc phòng bếp thoáng rộng mà bạn lại chọn bộ bàn ăn quá nhỏ nhé.

Chất liệu

5-tieu-chi-chon-bo-ban-an-co-dien-chuan-xac-cho-phong-bep-4
 

Những bộ bàn ăn kiểu dáng cổ điển thường được sản xuất từ chất liệu gỗ tự nhiên, bạn hãy chọn bộ bàn ăn chất liệu này để đảm bảo sự sang trọng, quyến rũ cho căn phòng. Bàn ăn cổ điển gỗ tự nhiên có màu sắc trầm ấm, nhiều hoạ tiết hoa văn, các đường vân gỗ sắc nét, luôn đảm bảo chắc chắn, bền đẹp lâu dài.

Giá bán

5-tieu-chi-chon-bo-ban-an-co-dien-chuan-xac-cho-phong-bep-5
 

Bàn ăn cổ điển được sản xuất từ chất liệu gỗ tự nhiên nên có giá bán khá cao, khi chọn mua mẫu bàn phong cách này bạn cần phải tham khảo thật kỹ lưỡng về giá cả, cũng như xem xét khả năng kinh tế của gia đình để chọn mua bộ bàn ăn phù hợp.

Trên đây là 5 yếu tố giúp bạn chọn mua được bộ bàn ăn cổ điển chuẩn xác cho phòng bếp gia đình. Chúc các bạn chọn mua được bộ bàn ăn ưng ý nhé!