Bộ bàn ăn phong cách tân cổ điển mang nét đẹp giao thoa tinh tế

Ngày đăng: 2017-11-29 11:13:13

Bộ bàn ăn ngày nay được thiết kế phổ biến với ba phong cách đó là bàn ăn cổ điển, bàn ăn tân cổ điển và bàn ăn hiện đại. Mỗi phong cách thiết kế bàn ăn mang đến những vẻ đẹp độc đáo riêng, bộ bàn ăn phong cách tân cổ điển là sự kết hợp hài hoà giữa hai phong cách cổ điển và hiện đại, toát lên vẻ đẹp độc đáo, ấn tượng, hấp dẫn rất riêng mà không phải sản phẩm nào cũng có được.

Bàn ăn tân cổ điển vẫn được thiết kế các hoạ tiết hoa văn tinh xảo dưới đôi bàn tay khéo léo của các nghệ nhân điêu khắc. Sự quyến rũ, mềm mại của sản phẩm như mang đến người sử dụng những tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời.

Bo-ban-an-phong-cach-tan-co-dien-mang-net-dep-giao-thoa-tinh-te-1
 

Các mẫu bàn ăn tân cổ điển sang trọng có sự kết hợp hài hoà giữa nhiều chất liệu sản xuất như gỗ, đá và da, nỉ. Gỗ là chất liệu chủ yếu để sản xuất những mẫu bàn ăn cao cấp này, tạo sự chắc chắn an toàn cũng như vẻ đẹp gần gũi thân thiện với người sử dụng. Nhiều sản phẩm bàn ăn tân cổ điển được gắn đá tự nhiên, tạo độ sáng bóng, nhẵn mịn, sang trọng, đẳng cấp. Ghế ngồi thường sản xuất đệm ngồi từ chất liệu da, nỉ, giúp người ngồi có những phút giây tuyệt vời.

Không giống như bàn ăn phong cách cổ điển, có đặc điểm riêng đó là màu sắc trầm ấm, quyến rũ, bàn ăn tân cổ điển lại chủ yếu với những màu sắc nhẹ nhàng, trang nhã như màu trắng, màu kem, giúp căn phòng bếp gia đình tươi mới hơn, thoáng rộng hơn.

Bo-ban-an-phong-cach-tan-co-dien-mang-net-dep-giao-thoa-tinh-te-2
 

Bàn ăn tân cổ điển có sự giao thoa khéo léo tinh tế giữa hai phong cách cổ điển và hiện đại, chúng đặc biệt phù hợp với không gian phòng bếp của những gia đình có nhiều thế hệ cùng chung sống.

Chọn được bộ bàn ăn tân cổ điển phù hợp, đẹp mắt, ấn tượng vừa giúp cho bữa cơm gia đình thêm ngon miệng hơn, ấm cúng hơn, vừa giúp cho không gian phòng bếp gia đình tăng tính thẩm mỹ, góp phần tạo nên không gian sống tuyệt vời.

Bo-ban-an-phong-cach-tan-co-dien-mang-net-dep-giao-thoa-tinh-te-3


Với những nét đẹp giao thoa tinh tế, hy vọng bàn ăn phong cách tân cổ điển luôn là lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình!