Cách chọn bàn ăn cho phòng bếp chung cư hiện đại

Ngày đăng: 2017-12-08 11:17:53

Phòng bếp của các chung cư hiện đại ngày nay rất được quan tâm thiết kế nội thất, bởi không gian nội thất phòng bếp đẹp góp phần thể hiện tính thời trang thẩm mỹ của ngôi nhà, đồng thời giúp bữa cơm gia đình thêm ngon miệng và ấm cúng hơn.

Bài viết này, bobanandep.com sẽ tư vấn cho các bạn cách chọn bàn ăn kiểu dáng hiện đại phù hợp nhất với phòng bếp chung cư gia đình, các bạn cùng tham khảo nhé!

Chọn phong cách bàn ăn phù hợp
 

Hầu hết những căn phòng chung cư hiện đại ngày nay đều được thiết kế không gian nội thất phóng khoáng, tươi mới, trẻ trung và ngập tràn sức sống. Phù hợp nhất với không gian phòng bếp chung cư hiện đại là những bộ bàn ăn cao cấp thiết kế theo phong cách hiện đại.

Cach-chon-ban-an-cho-phong-bep-chung-cu-hien-dai-1

Khi chọn mua bàn ăn cho phòng bếp chung cư bạn nên chọn những bộ bàn ăn hiện đại để đảm bảo phù hợp nhất với không gian sống của gia đình.

Lựa chọn kích thước của bộ bàn ăn
 

Kích thước bàn ăn là một trong những yếu tố mà bạn hết sức quan tâm khi chọn mua bàn. Bạn cần phải chọn bộ bàn ăn có kích thước vừa vặn nhất với căn phòng bếp gia đình, bởi chỉ khi các món đồ nội thất cân đối với không gian thì chúng mới có thể toát lên được vẻ đẹp của mình.

Cach-chon-ban-an-cho-phong-bep-chung-cu-hien-dai-2

Với những phòng bếp có diện tích chật hẹp bạn cần chọn bộ bàn ăn có kích thước nhỏ gọn và ngược lại với phòng bếp rộng, bạn hãy chọn những bộ bàn ăn kích thước lớn đồng thời với số lượng ghế nhiều hơn.

Chọn màu sắc bàn ăn hài hoà

Cach-chon-ban-an-cho-phong-bep-chung-cu-hien-dai-3
 

Bạn hãy chọn cho gia đình bộ bàn ăn có màu sắc hài hoà với các món đồ nội thất khác của phòng bếp cũng như hài hoà với màu sắc của tường bếp, nền bếp,...mang đến sự liên kết cao, thể hiện tính thẩm mỹ của căn phòng và khẳng định gu thời trang của chính gia chủ. Hơn nữa, chọn màu sắc bàn ăn hài hoà còn giúp bữa cơm gia đình thêm ngon miệng và ấm cúng hơn.

Quan tâm đến công năng của bàn
 

Xu hướng sử dụng các món đồ nội thất đa năng, thông minh ngày càng phổ biến, đặc biệt là trong không gian sống cùa những gia đình trẻ, hiện đại ngày nay.

Cach-chon-ban-an-cho-phong-bep-chung-cu-hien-dai-4

Bạn có thể chọn cho gia đình những mẫu bàn ăn kiểu dáng hiện đại thông minh như bàn ăn thiết kế dáng tròn xoay, bàn ăn thông minh có thể thu gọn hoặc nới rộng tuỳ thuộc vào mục đích sử dụng.

Trên đây là 4 yếu tố cần lưu ý giúp bạn chọn được bộ bàn ăn đẹp cho phòng bếp chung cư hiện đại. Chúc các bạn chọn được bộ bàn ăn phù hợp, ưng ý nhất nhé!