Giới thiệu 5 bộ bàn ăn hiện đại sang trọng ấn tượng

Ngày đăng: 2017-10-23 16:00:08

Bộ bàn ăn hiện đại có rất nhiều kiểu dáng thiết kế độc đáo ấn tượng, mỗi bộ bàn ăn mang những nét đẹp riêng, nhưng tất cả đều cuốn hút và khiến bạn không thể rời mắt. Bài viết này chúng tôi giới thiệu đến các bạn 5 bộ bàn ăn hiện đại sang trọng ấn tượng, các bạn cùng tham khảo để chọn mua cho gia đình mình nhé!

1, Bộ bàn ăn hiện đại thiết kế độc đáo

Gioi-thieu-5-bo-ban-an-hien-dai-sang-trong-an-tuong-1

Bộ bàn ăn hiện đại thiết kế gồm một bàn chữ nhật đa năng thông minh và 6 ghế ngồi. Sản phẩm thiết kế mới lạ, tone màu sáng, tạo điểm nhấn ấn tượng cho không gian phòng bếp, mang đến bữa cơm đoàn viên sum vầy ấm áp.

2, Bộ bàn ăn hiện đại ấn tượng

Gioi-thieu-5-bo-ban-an-hien-dai-sang-trong-an-tuong-2

Thiết kế đơn giản, trang nhã nhưng bộ bàn ăn hiện đại này lại để lại rất nhiều ấn tượng với những vị khách đến chơi nhà. Bộ bàn ăn cao cấp có hai màu kem và đen, bạn có thể lựa chọn màu sắc đúng với sở thích cũng như thiết kế không gian phòng bếp của gia đình mình.

3, Bàn ăn kiểu dáng hiện đại bắt mắt

Gioi-thieu-5-bo-ban-an-hien-dai-sang-trong-an-tuong-3

Bàn ăn kiểu dáng hiện đại bắt mắt gồm bàn tròn đa năng và 6 ghế ngồi. Với thiết kế đa năng, bàn tròn có thể gập hai cạnh phía hai bên của bàn xuống, tạo thành mẫu bàn thon dài, kiểu dáng của bàn thay đổi, tạo không gian tươi mới và đáp ứng nhiều mục đích sử dụng khác nhau của gia đình.

4, Bàn ăn hiện đại dáng tròn xoay

Gioi-thieu-5-bo-ban-an-hien-dai-sang-trong-an-tuong-4

Bữa cơm đoàn viên với nhiều thành viên trong gia đình cùng quây quần, khi đó sử dụng bộ bàn ăn dáng tròn xoay là lựa chọn tuyệt vời nhất. Các thành viên trong gia đình cùng nhau ngồi bên mâm cơm, cùng ăn và cùng trò chuyện, bàn ăn dáng tròn giúp kết nối các thành viên trong gia đình gần lại với nhau hơn. Đặc biệt thiết kế xoay tròn của mẫu bàn này còn giúp các thành viên thưởng thức đầy đủ các món ăn mà không gặp trở ngại khi ngồi ở vị trí quá xa với món ăn mình yêu thích.

5, Bộ bàn ăn kiểu dáng hiện đại

Gioi-thieu-5-bo-ban-an-hien-dai-sang-trong-an-tuong-5

Bộ bàn ăn hiện đại sang trọng đẳng cấp thiết kế gồm 1 bàn dài và 8 ghế ngồi, tuy nhiên tùy vào số lượng các thành viên trong gia đình, cũng như nhu cầu sử dụng mà gia đình bạn có thể chọn mua bộ sản phẩm với số lượng ghế ngồi tùy thích.

Với 5 bộ bàn ăn hiện đại sang trọng ấn tượng mà chúng tôi giới thiệu trên đây, hy vọng gia đình bạn sẽ chọn được bộ sản phẩm phù hợp với gia đình mình nhất nhé!