Tìm hiểu những ưu nhược điểm của bộ bàn ăn gỗ tự nhiên

Ngày đăng: 2017-12-20 11:46:21

Bộ bàn ăn là bộ mặt của phòng bếp gia đình, vì thế việc lựa chọn bàn ăn sao cho bền đẹp, phù hợp với không gian phòng bếp là điều hết sức quan trọng. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều kiểu dáng mẫu mã, chất liệu thiết kế bàn ăn khác nhau, tuy nhiên bàn ăn gỗ tự nhiên vẫn luôn đón nhận được nhiều sự yêu mến của quý khách hàng.

Cùng chúng tôi tìm hiểu những ưu nhược điểm của bộ bàn ăn gỗ tự nhiên để biết vì sao bàn ăn gỗ tự nhiên lại được nhiều gia đình yêu thích nhé!

>>> 3 phong cách thiết kế bàn ăn được nhiều gia đình ưa chuộng

>>> 5 tiêu chí chọn bộ bàn ăn cổ điển chuẩn xác cho phòng bếp

Ưu điểm của bàn ăn gỗ tự nhiên
 

Bàn ăn gỗ tự nhiên là sản phẩm nội thất được đánh giá cao, bởi chúng có độ bền đẹp và tuổi thọ lâu dài cùng năm tháng. Hơn nữa, chất liệu gỗ tự nhiên còn mang đến vẻ đẹp độc đáo với những hoạ tiết vân gỗ nổi bật, ấn tượng. Thông thường các sản phẩm bàn ăn phong cách cổ điển được sản xuất từ gỗ tự nhiên nhiều hơn các phong cách thiết kế khác.

Tim-hieu-nhung-uu-nhuoc-diem-cua-bo-ban-an-go-tu-nhien-1

Bàn ăn gỗ tự nhiên thường được sản xuất từ các loại gỗ như gỗ xoan đào, gỗ sồi, thông, óc chó, trắc, trụ,... đảm bảo bền đẹp, có tuổi thọ kéo dài hơn hẳn các sản phẩm gỗ công nghiệp.

Tim-hieu-nhung-uu-nhuoc-diem-cua-bo-ban-an-go-tu-nhien-2


Với chất liệu gỗ tự nhiên cao cấp, có hoạ tiết vân gỗ đẹp, độc đáo, thớ gỗ mịn mang đến vẻ đẹp sang trọng quyến rũ cho chính sản phẩm cũng như tạo điểm nhấn cho phòng bếp gia đình.

Tim-hieu-nhung-uu-nhuoc-diem-cua-bo-ban-an-go-tu-nhien-3


Gỗ tự nhiên thân thiện gần gũi với người sử dụng, có độ dẻo dai và chịu được va đập uốn nắn trong tạo hình, đảm bảo an toàn chắc chắn trong quá trình sử dụng.

Nhược điểm của bàn ăn gỗ tự nhiên
 

Những bộ bàn ăn gỗ tự nhiên thường có giá bán cao hơn những bộ bàn ăn chất liệu khác, đây là nhược điểm lớn nhất của những bộ bàn ăn chất liệu cao cấp này.

Tim-hieu-nhung-uu-nhuoc-diem-cua-bo-ban-an-go-tu-nhien-4

Đơn giản và dễ hiểu tại sao giá bán của bàn ăn gỗ tự nhiên lại cao bởi nguồn gỗ tự nhiên đang ngày càng khan hiếm khiến cho quy trình sản xuất cũng gặp nhiều khó khăn hơn, chính vì thế mà không chỉ bàn ăn gỗ tự nhiên mà nhiều sản phẩm nội thất khác như tủ quần áo, kệ tivi chất liệu gỗ tự nhiên cũng có giá bán tương đối cao trên thị trường.

Tuy giá bán khá cao nhưng với những ưu điểm vượt trội thì bàn ăn gỗ tự nhiên vẫn luôn là sản phẩm nội thất phòng bếp được nhiều gia đình lựa chọn.