Giới thiệu những mẫu bàn ăn gỗ phong cách Nhật cho bữa cơm gia đình ấm cúng

Ngày đăng: 2018-01-03 10:37:11

Trong văn hóa của người Việt thì bữa cơm gia đình mang một ý nghĩa vô cùng quan trọng, đây là thời khắc ít ỏi cả gia đình được đoàn tụ trong cuộc sống bận rộn hiện nay. Sau đây bobanandep.com xin giới thiệu mẫu bàn ăn gỗ phong cách Nhật cho bữa cơm gia đình ấm cúng.

>>> Những mẫu bàn ăn nhập khẩu dáng tròn cho bữa cơm gia đình ấm cúng

>>> Tổng hợp những mẫu bàn ăn cổ điển sắc nâu trầm ấm


Sử dụng nội thất gỗ với thiết kế mộc mạc, đề cao tuyệt đối vai trò của chất liệu gỗ tự nhiên chính là xu hướng được đông đảo khách hàng ưa chuộng và lựa chọn trong năm 2017. Bữa cơm gia đình đối với người Việt mang một ý nghĩa vô cùng quan trọng, mẫu bàn ăn cao cấp chất liệu gỗ với thiết kế mộc mạc theo phong cách Nhật sẽ là lựa chọn hàng đầu đối với những gia chủ yêu thích nét đẹp mộc mạc, đơn sơ nhưng không kém phần tinh tế này.

gioi-thieu-mau-ban-an-go-phong-cach-nhat-cho-bua-com-gia-dinh-am-cung-1

Mẫu bàn ăn kiểu dáng hiện đại phong cách Nhật mang đến nét đẹp mộc mạc nhưng không sơ sài, nét sang trọng toát lên từ chính chất liệu gỗ thô mộc được xử lý gia công tỉ mỉ, mang đến bề mặt trơn láng và các chi tiết đều hoàn hảo, giúp bạn có một không khí bữa cơm gia đình ấm cúng, tăng cường tình đoàn kết và mang các thành viên xích lại gần nhau hơn.

gioi-thieu-mau-ban-an-go-phong-cach-nhat-cho-bua-com-gia-dinh-am-cung-2

Mẫu bàn ăn nhập khẩu dáng tròn luôn được đánh giá cao trong phong thủy, theo đó bàn ăn dáng tròn giúp tăng cường tình đoàn kết và xóa tan đi mọi khoảng cách giữa ông bà, bố mẹ và con cái.

gioi-thieu-mau-ban-an-go-phong-cach-nhat-cho-bua-com-gia-dinh-am-cung-3

Những mẫu bàn ăn cao cấp được sử dụng phổ biến hiện nay là dáng tròn và hình chữ nhật. Việc sử dụng bàn ăn hình chữ nhật mang đến cho bạn không gian sang trọng, đề cao vị thế của người trụ cột gia đình. Mẫu bàn ăn hình chữ nhật để cải thiện yếu tố phong thủy, các nhà thiết kế sẽ mài tù cạnh, những góc vuông không còn nữa sẽ mang đến ý nghĩa phong thủy tốt hơn khi sử dụng.

gioi-thieu-mau-ban-an-go-phong-cach-nhat-cho-bua-com-gia-dinh-am-cung-4

Trên đây siêu thị nội thất online đã giới thiệu đến quý khách hàng các mẫu bàn ghế phòng ăn gỗ phong cách Nhật giúp mang đến bữa cơm gia đình ấm cúng. Các mẫu bàn ăn hiện đại trên đã có mặt tại showroom của chúng tôi, hãy đến với chúng tôi để chiêm ngưỡng một không gian nội thất tiện nghi và đẳng cấp vượt trội với 100% sản phẩm được nhập khẩu từ các thị trường uy tín trên thế giới, chất lượng được kiểm định theo tiêu chuẩn Châu Âu.