Hướng dẫn cách chọn bộ bàn ăn cho phòng bếp hiện đại

Ngày đăng: 2018-01-17 10:39:06

Phòng ăn là không gian quan trọng, là nơi mà các thành viên trong gia đình có thể quây quần bên nhau để cộng nhau ăn bữa cơm trong không khí êm ấm. Sau đây bobanandep.com sẽ giúp bạn hướng dẫn một cố tiêu chí chọn bàn ăn cho nội thất phòng bếp hiện đại.

>>> Top 3 bộ bàn ăn hiện đại độc đáo cho phòng bếp gia đình

>>> 2 yếu tố đặc biệt cần nhớ khi chọn bàn ăn cho phòng bếp có diện tích nhỏ
 

Chọn lựa kích thước bộ bàn ăn thích hợp

Kích thước bộ bàn ăn là 1 trong những nhân tố quan trọng trước hết mà bạn cần quan tâm lúc đưa ra quyết định mau sắm cho gia đình bộ bàn ghế phòng ăn. Một bộ bàn ăn đẹp và sang trọng mà không phù hợp với không gian chưa chắc đã đẹp bằng một bộ bàn ăn cao cấp vừa vặn, cân đối với căn phòng. Bộ bàn ăn sẽ là nhân vật quan trọng nhất, quyết định đến phong cách chủ đạo của nội thất phòng ăn gia đình bạn.

huong-dan-cach-chon-bo-ban-an-cho-phong-bep-hien-dai-1
 

Để chọn lựa được kích thước bộ bàn ăn hợp lí nhất bạn nên xác định trước vị trí kê bộ bàn ăn, tiến hành đo chiều dài, chiều rộng của bộ bàn ăn trước khi mua. Tờ đó bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc chọn lựa kích thước phù hợp với không gian diện tích của căn phòng.

huong-dan-cach-chon-bo-ban-an-cho-phong-bep-hien-dai-2

Nếu như phòng bếp hơi nhỏ và hẹp thì bạn nên chọn những loại bàn ăn nhỏ, có lượng ghế thích hợp với số thành viên trong nhà, không nên tìm quá nhiều ghế vừa lãng phí vừa khiến cho không gian trở nên chật chội hơn.
 

Lựa chọn bàn ăn theo công năng

huong-dan-cach-chon-bo-ban-an-cho-phong-bep-hien-dai-3
 

Trong các kiểu dáng tiên tiến ngày nay thì thiên hướng nội thất độc đáo và đa năng đang được dùng ngày một phổ thông và trở thành ưu thế lớn nhất là trong các không gian phòng ăn nhỏ. 1 mẫu bàn ăn thông minh, bàn ăn phối hợp quầy bar…sẽ là chọn lựa hoàn hảo ko nên bỏ qua trong một không gian nhỏ.
 

Chọn lựa thiết kế và màu sắc của bàn ăn
 

Khi chọn lựa bàn ăn cao cấp bạn hãy chọn lựa những dòng sản phẩm thích hợp nhất với không gian chung của phòng ăn. Theo đó, bạn nên lựa chọn phong cách thiết kế thích hợp với không gian bài trí của phòng ăn gia đình. Mẫu bàn ăn hiện đại dành cho không gian hiện đại và ngược lại.

huong-dan-cach-chon-bo-ban-an-cho-phong-bep-hien-dai-4

Bộ bàn ghế phòng ăn nên có màu sắc đem đến sự gần gũi, rét mướt và cảm giác sạch sẽ, sáng sủa, như vậy bạn mới có thể giúp bạn cảm thấy thoải mái và ngon miệng hơn trong bữa ăn.

huong-dan-cach-chon-bo-ban-an-cho-phong-bep-hien-dai-5
 

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách chọn bộ bàn ăn cho nội thất phòng bếp hiện đại. Để tham khảo thêm một số bộ bàn ghế phòng ăn cao cấp, bạn vui lòng truy cập website vuongquocnoithat.vn để tham khảo thông tin về sản phẩm.