Nên chọn bàn ăn dáng tròn hay chữ nhật cho gia đình?

Ngày đăng: 2018-02-07 10:44:02

Bạn đang băn khoăn chưa biết nên chọn mẫu bàn ăn nào cho gia đình, bàn ăn dáng tròn hay mẫu bàn ăn hình chữ nhật? bài viết sau sẽ giúp bạn giải đáp băn khoăn trên.

>>> Những lưu ý khi chọn bàn ăn bằng gỗ tự nhiên

>>> 4 kiêng kị trong phòng ăn cần hạn chế để không tiền mất tật mang

Mẫu bàn ăn phổ biến nhất được nhều gia đình lựa chọn hiện nay

 

Hiện nay trên thị trường cung cấp các mẫu bàn ăn gia đình, mẫu bàn ăn cao cấp dáng tròn và hình chữ nhật là 2 mẫu thiết kế được sử dụng phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Những mẫu bàn ăn này không chỉ đẹp về tính thẩm mỹ mà còn mang đến cho bạn nhiều sự tiện dụng khi sử dụng.

nen-chon-ban-an-dang-tron-hay-hinh-chu-nhat-cho-gia-dinh- 1

Với mẫu mã đa dạng, kiểu dáng thiết kế và phong cách ấn tượng, bộ bàn ăn phong cách cổ điển hay bộ bàn ăn phong cách hiện đại đểu mang đến những nét đặc trưng riêng, đáp ứng được đa dạng những sở thích và phù hợp với hầu hết các không gian gia đình bạn.

nen-chon-ban-an-dang-tron-hay-hinh-chu-nhat-cho-gia-dinh- 2
 

Vậy bạn nên chọn bàn ăn dáng tròn hay hình chữ nhật?
 

Việc chọn lựa kiểu dáng bàn ăn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Khi chọn lựa bộ bàn ăn phong cách tân cổ điển hay hiện đại đi chăng nữa thì bạn cũng cần phải xét đến yếu tố phù hợp với không gian chung ngôi nhà.

nen-chon-ban-an-dang-tron-hay-hinh-chu-nhat-cho-gia-dinh- 3

Nếu bạn mong muốn có một không gian sinh hoạt đầm ấm, gần gũi, các thành viên trong gia đình thoải mái trò chuyện vui vẻ thì mẫu bàn ăn dáng tròn chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Mẫu bàn ăn dáng tròn phù hợp đối với các gia đình có ít thế hệ, chỉ gồm bố mẹ và con cái.
 

Đặc biệt bộ bàn ăn phong cách hiện đại dáng tròn còn được đánh giá rất cao về mặt phong thủy. hình tròn là biểu tượng cho sự đoàn viên, sự no ấm và đủ đầy. Chính vì thế, sử dụng mẫu bàn ăn dáng tròn sẽ mang đến sự gắn kết giữa các thành viên cũng như mang lại sợ sung túc, đầm ấm cho gia đình.

nen-chon-ban-an-dang-tron-hay-hinh-chu-nhat-cho-gia-dinh- 4

Nếu bạn muốn mang đến không gian sinh hoạt sự sang trọng, đẳng cấp thì mẫu bàn ăn hình chữ nhật là mẫu bàn ăn phù hợp nhất với mục đích sử dụng của bạn. Mẫu bàn ăn hình chữ nhật sẽ có sức chứa lớn hơn, mỗi khi gia đình có khách đến chơi bạn sẽ thoải mái sắp xếp vị trí khách ngồi ăn mà không lo eo hẹp về diện tích.
 

Những mẫu bàn ăn hình chữ nhật đề cao tuyệt đối vai trò của người chủ gia đình sẽ phù hợp với các gia đình có đông thế hệ và thành viên. Để cải thiện yếu tố phong thủy, các mẫu bần ăn hình chữ nhật sẽ được mài tròn cạnh.
 

Nếu bạn đang có nhu cầu mua sắm cho gia đình một mẫu bàn ăn nhập khẩu đẹp và phù hợp, hãy đến với chúng tôi để được tư vấn và trải nghiệm các dòng sản phẩm đang thịnh hành nhất và được nhập khẩu 100% từ các thị trường uy tín nhất trên thế giới.