Những Mảnh Ghép Cảm Xúc 2

Những Mảnh Ghép Cảm Xúc 2

img8.0
2024 Trọn bộ 97 Phút 19 Âu Mỹ

xem phim Những Mảnh Ghép Cảm Xúc 2 vietsub là một bộ phim rất hay.xem phim Những Mảnh Ghép Cảm Xúc 2 vietsub giới thiệu cho bạn bè của bạn.xem phim Những Mảnh Ghép Cảm Xúc 2 vietsub nói Những Mảnh Ghép Cảm Xúc 2 sẽ quay trở lại phần tâm trí mới của cô bé thiếu niên Riley. Một ngày, trụ sở chính đột ngột bị phá hủy để nhường chỗ cho một thứ hoàn toàn mới: Một cảm xúc mới! Vui Vẻ, Buồn Bã, Giận Dữ, Sợ Hãi và Chán Ghét phải 'chào đón' sự xuất hiện của một loại cảm xúc mới là Lo Âu. Và có vẻ như cô ấy không chỉ xuất hiện một mình..Bình luận Những Mảnh Ghép Cảm Xúc 2 vietsub xem phim.

Đạo diễn: Kelsey Mann

Thể loại: Hài Hước, Phiêu Lưu, Gia Đình, Chính kịch, Hoạt Hình

Diễn viên: Amy Poehler, Maya Hawke, Kensington Tallman, Liza Lapira, Phyllis Smith, Lewis Black, Tony Hale, Ayo Edebiri, Adèle Exarchopoulos, Lilimar

Xem Phim
(8.0 sao / 1 đánh giá)
Background

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tất cả các video và hình ảnh trên trang web này được thu thập từ internet. Trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không lưu trữ tài nguyên hoặc tham gia ghi hoặc tải lên. Nếu các chương trình được bao gồm trên trang web này vô tình vi phạm bản quyền của công ty của bạn, vui lòng gửi email đến (chúng tôi sẽ loại bỏ nội dung vi phạm bản quyền trong vòng 3 ngày làm việc, cảm ơn bạn).

Sitemap