Thần Tượng

Thần Tượng

img8.0
2023 Đang chiếu 55 phút/tập 22 Âu Mỹ Canada

xem phim Thần Tượng vietsub là một bộ phim rất hay.xem phim Thần Tượng vietsub giới thiệu cho bạn bè của bạn.xem phim Thần Tượng vietsub nói Sau cơn suy nhược thần kinh phá tan chuyến lưu diễn cuối cùng của Jocelyn, cô quyết tâm khẳng định lại vị thế là danh ca nhạc pop vĩ đại và quyến rũ nhất nước Mỹ. Niềm đam mê của cô được khơi dậy bởi Tedros, một ông bầu hộp đêm có quá khứ rắc rối. Liệu sự thức tỉnh đầy chất thơ này sẽ đưa cô lên tới tầm cao mới huy hoàng hay dìm cô xuống sâu thẳm trong tâm hồn?.Bình luận Thần Tượng vietsub xem phim.

Đạo diễn:

Thể loại: Chính kịch

Diễn viên: The Weeknd, Lily-Rose Depp, Suzanna Son, Troye Sivan, Moses Sumney, Jane Adams, Dan Levy, Jennie Kim, Rachel Sennott, Hari Nef

Xem Phim
(8.0 sao / 1 đánh giá)
Background

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tất cả các video và hình ảnh trên trang web này được thu thập từ internet. Trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không lưu trữ tài nguyên hoặc tham gia ghi hoặc tải lên. Nếu các chương trình được bao gồm trên trang web này vô tình vi phạm bản quyền của công ty của bạn, vui lòng gửi email đến (chúng tôi sẽ loại bỏ nội dung vi phạm bản quyền trong vòng 3 ngày làm việc, cảm ơn bạn).

Sitemap